ไพร่า

ศิลปินสาววิสัยทัศน์ไกล Pyra เจ้าของงานเพลงนอกกรอบ ภาพลักษณ์เฉพาะตัว มีแนวเพลงของตัวเอง “Dystopian Pop”

ไพร่า (Pyra) สร้างชื่อขึ้นมาในฐานะศิลปินสาว ‘เก่ง’ รอบตัว ที่ทำงานเพลง, กำกับมิวสิค วิดีโอ และดูแลเรื่องอาร์ต ไดเร็คชัน ในผลงานของตัวเอง ทำให้นำเสนองานดนตรีที่มีเอกลักษณ์ให้กลายเป็นงานศิลปะที่มีความเฉพาะตัวได้อย่างกลมกลืน

โดยเฉพาะบนเวทีคอนเสิร์ตที่สะกดคนดูได้อย่างไม่น่าเชื่อ จนได้รับความสนใจไปถึงต่างประเทศ ได้ขึ้นแสดงในงานระดับโลก เช่น เบิร์นนิง แมน (Burning Man) ในสหรัฐอเมริกา หรือ ฟอเรสท์ แจม (Forest Jam) ที่ญี่ปุ่น และคว้ารางวัลระดับจากApple Music, Joox หรืองาน Bangkok Music City ซึ่งล้วนยืนยันความเป็นศิลปินมากพรสวรรค์ของไพร่า (Pyra) การสร้างสรรค์ผลงานระดับสากล ที่มีความเป็นศิลปะในบทเพลง แตกต่าง และกล้าฉีกกรอบต่างๆ  ทั้งการนำเรื่องราวมาทำเป็นเพลงด้วยมุมมองใหม่ๆ ทั้งการนำเสนอผ่านตัวละครที่กลมกลืนกับเรื่องราวและดนตรี

วันนี้ไพร่า (Pyra) ยกระดับการทำงานไปอีกขั้น จากการร่วมงานกับวอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) ที่ได้ฌอน แฮมิลตัน (Sean Hamilton) โปรดิวเซอร์ระดับโลก ที่ร่วมงานกับจัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) และเข้าชิงรางวัลแกรมมีมาแล้ว ดูแลการผลิต เพื่อสร้างผลงานรูปลักษณ์ใหม่ ที่ผสมผสานความเป็นไทยและสากลเข้าด้วยกัน ที่เปิดตัวด้วยสองซิงเกิล “Plastic World” และ “Dystopia” ที่เป็นเพลงในแนวทาง Dystopian Pop เพลงป็อปเชิงพิทักษ์โลก เพื่อชีวิตของคนยุคใหม่

เพลง

วิดีโอ

ศิลปินในประเทศ
ไพร่า
Pyra – yellow fever (feat. Ramengvrl & YAYOI DAIMON) (official vdo)
ศิลปินในประเทศ
ไพร่า
Pyra – bangkok (official video)
ศิลปินในประเทศ
ไพร่า
Pyra – dystopia (lyric video)
ศิลปินในประเทศ
ไพร่า
Pyra – plastic world (official video)

เพลย์ลิสต์

อีเว้นท์

ข่าวอัพเดท

ศิลปินคนอื่น